CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT PHÚ THÀNH Nhà cung cấp hàng đầu về cửa
Đang xem : Cửa cuốn > Dịch vụ > Mua bán, thay pin điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội

Liên hệ chúng tôi


Hotline: 04.668.466.40


> Tư vấn 1: 0988.94.6633 <

> Tư vấn 2: 0988.95.6633 <

yahoo Skype

Mua bán, thay pin điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Phú Thành chuyên cung cấp dịch vụ: thay pin điều khiển cửa cuốn. Dịch vụ mua bán pin khóa cửa cuốn đã được chúng tôi duy trì nhiều năm và được khách hàng đón nhận, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Giá

Xuất xứ

Bảo hành

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Phú Thành chuyên cung cấp dịch vụ: thay pin điều khiển cửa cuốn. Dịch vụ mua bán pin khóa cửa cuốn đã được chúng tôi duy trì nhiều năm và được khách hàng đón nhận, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

pin khóa cửa cuốn

Thay pin remote cửa cuốn

Sử dụng pin cửa cuốn mua tại Phú Thành là bạn đang sử dụng dòng pin có chất lượng tốt nhất, chính hãng và đảm bảo giá tốt nhất thị trường miền Bắc. Với 3 địa điểm thay pin khóa cửa cuốn tại Hà Nội, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thuận tiện khi giao dịch với chúng tôi.

Thay pin điều khiển cửa cuốn hãy tìm đến Phú Thành

Với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” và “Nói không với hàng kém chất lượng” chúng tôi luôn được khách hàng sử dụng dịch vụ và tin dùng sản phẩm một cách tuyệt đối. Không những thế Phú Thành còn có đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu với kinh nghiệm sửa cửa cuốn nhiều năm luôn hỗ trợ và khắc phục mọi sự cố liên quan đến dòng cửa này một cách nhanh nhất.

 

Thay pin khóa cửa cuốn tại Hà Nội

Bảo hành thay pin cửa cuốn tại Hà Nội

Với riêng dịch vụ thay pin điều khiển cửa cuốn tại Phú Thành, chúng tôi có chế độ bảo hành độc đáo mà không địa điểm tại Hà Nội nào có được:

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:

  • Chế độ 1 đổi 1: Trên vỉ pin và thân pin hoặc đáy pin đều được in ngày sử dụng trực tiếp lên đó,vì vậy pin chính hãng được chúng tôi bảo hành lưu trữ theo quy định ngày sử dụng của nhà sản xuất trên pin khi người mua chưa sử dụng và được lưu trữ nguyên vẹn trong bao hoặc vỏ hộp trong môi trường nhiệt độ bình thường. Nếu trong thời gian này pin điều khiển cửa cuốn có vấn đề chảy nước hoặc mất điện thế chúng tôi sẽ đổi mới 100% cho khách hàng.

KHÔNG BẢO HÀNH :

  • Chúng tôi không bảo hành đối với những pin không còn tem-mác của công ty Phú Thành.
  • Nếu Quý khách sử dụng sai mục đích hoặc sử dụng vào mục đích chế ghép hoặc cho thiết bị cầm tay khác.
  • Chúng tôi không bảo hành khi pin khóa cửa cuốn hết trước thời hạn quy định vì các thiết bị khác rất hao pin và nhanh pin vì nó tùy thuộc vào quá trình sử dụng nhiều hay ít.
  • Không bảo hành đối với những trường hợp lưu trữ pin sai qui định ở nhiệt độ cao hơn 45 độ C.

Lưu ý vai trò quan trọng của pin điều khiển cửa cuốn

Pin điều khiển cửa cuốn

Địa điểm thay pin khóa cửa cuốn Hà Nội uy tín 

Pin điều khiển hay còn được gọi là pin khóa điều khiển cửa cuốn là một trong những phụ kiện cửa cuốn có vai trò đặc biệt quan trọng với toàn bộ hệ thống vận hành cửa. Mối liên hệ của chúng như sau:

  • Điều khiển cửa cuốn sử dụng sóng cùng loại với sóng radio, vì vậy chúng cần 1 nguồn điện để cung cấp cho bộ phát sóng. Đó là lí do pin cửa cuốn ra đời và có mặt trên thị trường hiện nay. Với năng lượng sóng phát ra nhỏ, vì vậy mà thời gian sử dụng pin khá lâu. Loại pin dùng cho điều khiển là loại pin 2A hoặc 3A, thường sử dụng 1 pin cho mỗi điều khiển.

Tuy nhiên, trong trường hợp điều khiển không tự khóa hoặc đèn vẫn sáng, hoặc pin không chất lượng thì phụ kiện sẽ rất nhanh hết pin.

Tuổi thọ của pin tốt thường là 1 năm cho 1 lần thay. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy dùng pin chính hãng để đảm bảo độ ổn định cho điều khiển cửa cuốn trong suốt thời gian bạn sử dụng.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên chọn địa điểm thay pin khóa cửa cuốn tại Hà Nội nào tốt nhất hay không biết nên chọn mua pin điều khiển cửa cuốn loại nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và chi tiết nhất về các sản phẩm cửa cuốn nhé!

——————————————————-

Mọi chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Ms Quỳnh Nga: 0988.94.6633 – (0988956633 Mr Sơn)

Website: http://cuacuonphuthanh.com/

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất!

Xin trân trọng cảm ơn!